7-10 สิงหาคม 2549
ทางโรงเรียนได้จัดการแข่งขันกีฬาภายใน ครั้งที่ 13 ประจำปีการศึกษา 2549 เพื่อสร้างความสามัคคีในองค์กร กระตุ้นจิตสำนึกของการทำงานเป็นทีม การรณรงค์ให้ออกกำลังกาย ตลอดจนต่อต้านยาเสพติด โดยในปีนี้ ได้รับเกียรติจากท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน
สีสรรของงานในปีนี้ นอกจากจะอยู่ที่การใช้ควันสีและพลุสายรุ้งในพิธีเปิดแล้ว??ยังมีขบวนพาเหรดหมู่ธงชาติ ธงเฉลิมพระเกียรติฯ และธงต่างๆ โดยนักศึกษาวิชาทหารและนักกีฬาของโรงเรียน
ภาพชุดอาซิซ เกมส์ 06