28 สิงหาคม - 2 กันยายน 2550
ประมวลภาพกีฬา อบจ.สช.สัมพันธ์
โรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามในจังหวัดปัตตานี ทั้งหมด 11 กลุ่ม จำนวน?59 โรงเรียน เข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามจังหวัดปัตตานีครั้งที่ 6 ประจำปี 2550 "อบจ. สช. สัมพันธ์ครั้งที่ 6" ณ สนามกีฬากลาง จ.ปัตตานี มอ. ปัตตานี สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิค และสนามกีฬาโรงเรียนเดชะปัตนยานุกูล โดยปีนี้กลุ่มซือรี ออมบอค และกลุ่มอิบนุ บะห์รี เป็นเจ้าภาพร่วม ชิงชัยกันทั้งหมด 9 ประเภทกีฬา จำนวน 30 รุ่น
ในส่วนของโรงเรียน ซึ่งสังกัดกลุ่มโคกโพธิ์ นักกีฬาได้รับถ้วยชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ได้แก่

วอลเลย์บอลหญิงรุ้นอายุไม่เกิน 18 ปี วอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไมเกิน 18 ปี วอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี เทเบิลเทนนิสเดี่ยวชาย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในประเภทกีฬา?แชร์บอลหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ฟุตซอลรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในประเภทกีฬาแบดมินตัยเดี่ยวชาย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี แบดมินตันเดี่ยวหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
สำหรับคะแนนรวมปีนี้ ได้แก่กลุ่มสลินดงบายู

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

การแข่งขันกีฬา ฟาฏอนีเกมส์ 2006
การแข่งขันกีฬา ลังกาสุกะเกมส์ 2005
การแข่งขันกีฬาสันกาลาคีรีเกมส์ 2004