เนื่องในวันอีดิ้ลอัฏฮา ฮิจเราะห์ศักราชที่ 1428 นี้ ทางโรงเรียนขอดุอาจากพระองค์อัลลอฮ์(ซ.บ.)ได้โปรดให้ครูผู้สอน บุคลากร นักเรียนและครอบครัวได้รับการตอบรับในอะมั้ลที่ได้ขวนขวายและแสวงหาตลอดปีที่ผ่านมาด้วยเถิด ตะก๊อบบะลั้ลลอฮุมินนาวะมิงกุ้ม

ทัศนะที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดวันอี้ดอัลอัฎฮา
 อีดิลอัฎฮาตามวันอะเราะฟะฮฺ
 จะยึดประกาศวันอะเราะฟะฮฺตามใครดี
 อีดิ้ลอัฎฮา หรือ อีดิ้ลฮัจญ์