เหล่าพสกนิกร ซึ่งได้แก่ประชาชน ผู้นำศาสนา ข้าราชการมุสลิม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิก อบต.และนักเรียนนักศึกษาที่เป็นมุสลิมในพื้นที่อำเภอโคกโพธิ์ร่วมลงนามถวายพระพร และร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฉลองพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ในงาน ๕ ธันวามหาราช เทิดไท้องค์ราชัน ณ โรงยิมเนเซียม เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ภาพงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
 ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง แก่นแท้ของความรักและการเคารพภักดีต่อพระมหากษัตริย์