17 มกราคม 2551
คณะกรรมการดำเนินการตามโครงการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน เข้าร่วมประชุมสมาชิกในจังหวัดปัตตานี ยะลาและนราธิวาสที่โรงเรียนพิมานวิทย์นราธิวาส เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าในการดำเนินงาน รับฟังคำชี้แนะ ตลอดจนรับทราบข้อมูลและแลกเปลี่ยนความเห็นกับวิทยากรและโรงเรียนสมาชิกอื่นๆ
ทั้งนี้โรงเรียนเป็นหนึ่งในสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี