18 มกราคม 2551
วารสารโรตีมะตะบะ ร่วมกัน ศอ.บต. หนังสือพิมพ์กัมปง หนังสือพิมพ์อะซาน จัดโครงการอบรมวรรณกรรม "เพราะเราต่างเป็นพี่น้องกัน" ณ ห้องสมุดของโรงเรียน โดยมีนักเรียนของโรงเรียนในระดับ ม.3-5 ที่สนใจจำนวนประมาณ 100 คน เข้ารับการอบรม ณ ห้องสมุดของโรงเรียน ทั้งนี้โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้แนวทางในการเขียนบทความและเรื่องสั้นที่น่าอ่านสำหรับเยาวชนมุสลิม และเพื่อกระตุ้นให้เกิดการทำวารสารหรือจุลสารที่เกิดจากฝีมือของบรรดาเยาวชนมุสลิม
ภาพกิจกรรมการอบรม