ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุนตุรกีและรัสเซีย

21010

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวฮีดายะห์ สะอะ ที่ได้รับทุนการศึกษา ของ Turkiye Diyanet Foundation, International Islamic Studies Scholarship Programme ณ มหาวิทยาลัย Erciyes เมือง Kayseri ประเทศตุรกี และนายฮาฟิซี หะยีมาแน ที่ได้ทุนศึกษาต่อคณะวิศวกรรมปิโตรเลียมที่ Siberian Federal University, Russia ตลอด 5 ปีจากกองทุนพุฒินภาเพื่อเด็กด้อยโอกาส