ภาพชุดลังกาสุกะ เกมส์
นักกีฬาโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโรงเรียนเอกชนฯ ประจำปี 2548 หรือ "ลังกาสุกะ เกมส์ 48" ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬากลาง จังหวัดปัตตานี และสนามกีฬามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 2548 ได้มาทั้งหมด 6 เหรียญทองและ 5 เหรียญเงิน
ตามที่จังหวัดปัตตานี โดย กกท. จังหวัดปัตตานี และกลุ่มโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามจังหวัดปัตตานี จำนวน 11 กลุ่มกีฬา 52 โรงเรียน ร่วมกันจัดการแข่งขันกีฬาโรงเรียนเอกชนฯ ประจำปี 2548 หรือ "ลังกาสุกะ เกมส์ 48" ระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 2548 โดยมี 2 กลุ่มจากอำเภอเมือง(กลุ่มบะดัรและมะดีนะห์) เป็นเจ้าภาพนั้น ผลการแข่งขัน ปรากฏว่ากลุ่ม สลินดงบายู ได้ถ้วยรวมเป็นปีที่สอง ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นอันดับหนึ่ง ตามมาด้วยกลุ่มโคกโพธิ์
สำหรับทางโรงเรียนได้จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันในนามของกลุ่มโคกโพธิ์ จำนวน 14 ประเภทกีฬา มีประเภทกีฬาที่ประสบความสำเร็จดังต่อไปนี้

รางวัลชนะเลิศ

• ฟุตบอล รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
  • วอลเลย์บอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
  • วอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
  • วอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
  • แบดมินตันชาย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
  • กรีฑา รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
รองชนะเลิศอันดับที่ 1
  • แฮนด์บอลหญิง รุ่น Open
  • วอลเลย์บอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
  • แบดมินตันชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
  • เทเบิลเทนนิสชาย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
  • กรีฑา รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคนที่เข้าร่วมแข่งขันด้วยสปิริตของนักกีฬา